Tại sao bóng chày giả tưởng Trumps Bóng đá giả tưởng (Và mọi môn thể thao khác, cho vấn đề đó)

Điều đó có thể không rõ ràng đối với bạn, nhưng tôi thực sự thích chơi và viết blog về bóng chày giả tưởng, ý tôi là, trò chơi nào có thể cho chủ sở hữu / người viết blog như tôi một lý do chính đáng để xem bất cứ nơi nào từ sáu mười trận mỗi đêm?
Được rồi, tôi thừa nhận rằng đôi khi có thể khó theo kịp các nhóm của tôi VÀ viết blog cùng một lúc. Nhưng bóng chày tưởng tượng vượt trội hơn nhiều so với bóng đá giả tưởng vì nhiều lý do.

Đầu tiên, môn bóng chày tưởng tượng cần một lượng chiến lược, tư duy và phân tích đáng kinh ngạc. Không chủ sở hữu bóng chày tưởng tượng thành công nào có thể tự mình đánh bại trận đấu. Trong khi điều này cũng đúng với bóng đá giả tưởng, hầu hết các chiến lược và tư duy đều được đưa vào bản nháp, cũng như thứ Năm hoặc thứ Sáu trước các trận đấu cuối tuần. Các chủ sở hữu bóng chày giả tưởng tham gia quản lý hàng ngày (phần lớn) và việc quản lý trò chơi 162 chỉ đơn giản là khiến những người hâm mộ lười biếng chuyển sang trò chơi bóng chày giả tưởng.

Với chiều hướng bổ sung của chiến lược và tư duy thực sự, các chủ sở hữu bóng chày tưởng tượng được khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của họ. Đăng nhập hàng ngày và đội hình west ham quản lý danh sách của bạn, và bạn có thể sẽ tốt hơn chủ sở hữu đó đã không đăng nhập trong 130 ngày qua. Thông thường, điều này không đúng với các chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng. Một số chủ sở hữu có thể chỉ cần phác thảo một đội và quên nó đi, đánh cắp chiến thắng và các cầu thủ có thể sử dụng từ những chủ sở hữu thực sự quan tâm.

Một lợi ích khác khi chơi bóng chày tưởng tượng là có RẤT NHIỀU trò chơi (KHÔNG CÓ CÁCH!). Nếu bạn bật TV lên và xem giải bóng chày MLB hàng đêm trên ESPN, ESPN2 hoặc bất kỳ mạng nào tương tự, bạn có thể xem mọi đội MLB ít nhất một lần. Điều tương tự không thể nói về NFL: mặc dù có nhiều trò chơi khác nhau trên các mạng địa phương của bạn, nhưng nhiều người hâm mộ sẽ không có cơ hội xem một số đội NFL thi đấu trong suốt một mùa giải.